14:37 EDT Thứ bảy, 06/06/2020
Chào mừng các bạn đến với Website tỉnh đoàn Điện Biên!

Đăng nhập

Liên kết site

huy hiệu đoàn
Bản đồ hành chính tỉnh Điện Biên
Hệ tri thức Việt số hóa gđ2
Tài liệu học tập NQĐH Đoàn toàn quốc lần thứ XI
Khởi sự doanh nghiệp
TW Hội DNT VN
TW Hội TTT VN
VNPT

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động đoàn

Đoàn trường THPT Thanh Nưa tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2020

Thứ hai - 30/09/2019 21:30
Ngày 26/9/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thanh Nưa đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 - 2020. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Thị Kiều Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Ngọc Hoàn - Phó Bí thư Huyện đoàn Điện Biên cùng đông đảo đoàn viên thanh niên của nhà trường tới dự.
 

Trong nhiệm kỳ 2018 - 2019 vừa qua, Đoàn trường THPT Thanh Nưa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Đoàn trường được Tỉnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen trong chiến dịch “Tình nguyện hè”; 01 Cá nhân nhận Bằng khen của BCH Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học 2018-2019; BCH Huyện đoàn Điện Biên tặng Giấy khen cho 01 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018-2019.


Đ/C Lê Thị Kiều Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Thanh nưa phát biểu tại Đại hội
đánh gía, ghi nhận, biểu dương những thành tích tiêu biểu của BCH Đoàn trường.Đ/C Lê Ngọc Hoàn - Phó Bí thư Huyện đoàn Điện Biên phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội đồng chí Lê Thị Kiều Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Ngọc Hoàn - Phó Bí thư Huyện đoàn Điện Biên thay mặt cho lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên đã phát biểu ghi nhận những thành tích Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thanh Nưa đã đạt được trong năm học vừa qua, đóng góp vào thành tích chung trong phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Huyện đoàn Điện Biên. Đồng thời chỉ đạo BCH Đoàn trường khóa mới thực hiện đạt hiệu quả cao Nghị quyết của Đại hội. Xứng đáng với danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, sự tin tưởng của Chi ủy - BGH nhà trường và Đoàn cấp trên.

Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 11 đồng chí, trong đó đồng chí Voòng Thái Triều được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Bùi Văn Hoàng được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường, đồng chí Mai Ngọc Linh giữ chức vụ UV BTV đoàn trường. Sau 01 ngày làm việc nghiêm túc, sôi nổi, đạt hiệu quả cao. Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua Nghị quyết, giao cho BCH khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ 2019-2020, đáp ứng được yêu cầu của cấp ủy - BGH, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của ĐVTN trong nhà trường. Thành công của Đại hội đã thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Thành công của đại hội còn thể hiện tinh thần đoàn kết vượt khó, không ngừng vươn lên của tuổi trẻ nhà trường.


BCH Đoàn trường khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2020 ra mắt Đại hội.

Vượt qua nhiều khó khăn thử thách, với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên trường THPT Thanh Nưa sẽ quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2020.

Một số hình ảnh tại Đại hội:


Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thanh Nưa lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2020
diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm.BTV Huyện đoàn Điện Biên tặng Giấy khen cho BCH Đoàn trường THPT Thanh Nưa.


Đ/C Lê Ngọc Hoàn - Phó Bí thư Huyện đoàn Điện Biên tặng Giấy khen của BTV Huyện đoàn
cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu.Đoàn viên thanh niên nhà trường tham gia bỏ phiếu tại Đại hội.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Điện Biên

Nguồn tin: tinhdoandienbien.vn (Lê Phong)

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tiêu điểm

Xây dựng Đảng
TW Đoàn
TW Hội LHTN VN
Truyền hình thanh niên Điện Biên
Hệ thống văn bản
Tuổi trẻ và pháp luật
Tuổi trẻ với khoa học công nghệ

Video

Album ảnh

Thăm dò ý kiến

Theo bạn công tác Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn tỉnh hiện nay có hiệu quả và sát với tình hình hiện nay không?

Rất hiệu quả

Hiệu quả

Không hiệu quả

Ý kiến khác

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 2125

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8089

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3198104