01:26 EST Thứ tư, 01/12/2021
Chào mừng các bạn đến với Website tỉnh đoàn Điện Biên!

ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT SITE

huy hiệu đoàn
Cập nhật thông tin mới covid-19
Khởi sự doanh nghiệp
TW Hội DNT VN
TW Hội TTT VN
VNPT

Trang nhất » Tin tức » THÔNG TIN CẦN BIẾT

Tuyên truyền về chủ quyền biển đảo cho đoàn viên thanh niên

Thứ bảy - 20/06/2020 10:00
Hưởng ứng Cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới, hải đảo”, sáng ngày 20/6/2020, Đoàn thanh niên BĐBP tỉnh phối hợp cùng Đoàn Trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật tổ chức chương trình giao lưu và tuyên truyền về chủ quyền biển đảo cho đoàn viên thanh niên tại Trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật tỉnh Điện Biên.
 
Thượng úy Đỗ Xuân Điềm tuyên truyền về chủ quyền biển đảo.
 
Tham gia chương trình có đồng chí Phạm Thị Hường, Bí thư Đoàn Trường và hơn 100 cán bộ, ĐVTN của Trường Cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật tỉnh. Tại chương trình, ĐVTN đã được nghe đồng chí Thượng úy Đỗ Xuân Điềm, Trợ lý công tác quần chúng, BĐBP tỉnh thông tin, tuyên truyền các nội dung về đặc điểm tình hình, vị trí, địa lý, các bằng chứng lịch sử, các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước ta cũng như trách nhiệm của ĐVTN trong giải quyết vấn đề Biển Đông. Thông qua chương trình đã giúp ĐVTN có hiểu biết sâu sắc hơn về vai trò chiến lược của biển, đảo, biên giới biển trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; những nỗ lực vượt qua khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ BĐBP trong bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia. Từ đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm của ĐVTN trong tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, đấu tranh chống các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, đặc biệt là nâng cao cảnh giác trước những thông tin xuyên tạc trên internet và mạng xã hội.
 
ĐVTN nghe tuyên truyền tại chương trình.
 
Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên BĐBP tỉnh và Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục trong ĐVTN về bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự nhằm duy trì và phát huy tốt vai trò xung kích của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Đoàn Thanh niên BĐBP tỉnh.

Nguồn tin: tinhdoandienbien.vn (Đinh Phượng)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN TIÊU ĐIỂM

Xây dựng Đảng
Tuổi trẻ Việt Nam Tiên phong- Bản lĩnh - Đoàn kết
TW Đoàn
TW Hội LHTN VN
Truyền hình thanh niên Điện Biên
Hệ thống văn bản
Tuổi trẻ và pháp luật
Tuổi trẻ với khoa học công nghệ

VIDEO

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 7

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 6


Hôm nayHôm nay : 1417

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1417

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4654062