Gần 200 đoàn viên, thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh tích cực luyện tập diễu binh

Thực hiện kế hoạch tổ chức Lễ kỉ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh (28/6/1909 - 28/6/2019), 70 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh (10/10/1949 - 10/10/2019) và 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019); các đơn vị trong BĐBP tỉnh đã tiến hành rà soát, lựa chọn gần 200 ĐVTN đủ tiêu chuẩn tham gia 02 khối diễu binh trong dịp lễ và các đồng chí thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, phục vụ đảm bảo. Đến nay, các khối tham gia thực hiện nhiệm vụ đã được kiện toàn đầy đủ và chính thức bước vào huấn luyện với tinh thần phấn khởi và quyết tâm cao.



Cán bộ chiến sỹ tham gia diễu binh tập ke chân.

Xác định đây là một trong những nhiệm vụ rất quan trọng, là niềm vinh dự, tự hào song cũng là trách nhiệm và nghĩa vụ cao cả của mỗi cán bộ, chiến sĩ tham gia nhằm góp phần cùng với lực lượng vũ trang, các ban ngành của tỉnh Điện Biên, biểu dương lực lượng tạo khí thế thi đua sôi nổi trong Lễ kỉ niệm. Các đồng chí tham gia đã khắc phục khó khăn về mọi mặt, nhất là điều kiện thời tiết nắng nóng khắc nhiệt để đoàn kết, tích cực tự giác trong luyện tập để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Từng hàng trong khối tập phân đoạn động tác đi nghiêm.

Tin tưởng rằng với sự chuẩn bị chu đáo, cùng quyết tâm cao của mỗi đồng chí đoàn viên, thanh niên tham gia sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ duyệt binh, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng công tác huấn luyện và thực hiện điều lệnh đội ngũ trong toàn BĐBP tỉnh./.

Tác giả bài viết: Khoa Điềm - BĐBP tỉnh Điện Biên

Nguồn tin: tinhdoandienbien.vn (Lê Phong)