Tỉnh đoàn Điện Biên tổ chức hoạt động hỗ trợ, kết nối tiêu thụ nông sản
- Chủ nhật - 02/07/2023 20:52
- |In ra
- |Đóng cửa sổ này
Nhằm hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm nông sản trong nước, hỗ trợ người dân các tỉnh tiêu thụ các sản phẩm vùng miền chất lượng cao và giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng, từ ngày 30/6 - 02/7/2023, Tỉnh đoàn Điện Biên phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức thực hiện chương trình hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm Vải Thiều Lục Ngạn Bắc Giang.

Đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ bán vải thiều.
Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc tuyên truyền, vận động cán bộ Đoàn viên thanh niên và người dân tích cực tham gia hỗ trợ tiêu thụ Vải thiều Lục Ngạn theo tiêu chuẩn VietGap.
Hoạt động hỗ trợ tiêu nông sản.

Hoạt động đã giúp cho người nông dân giải quyết đầu ra cho nông sản, nâng cao hiệu quả kinh tế và đời sống. Cùng với đó là phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của các cấp bộ Đoàn, Hội và đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới./.