23:15 ICT Thứ sáu, 22/03/2019
Chào mừng các bạn đến với Website tỉnh đoàn Điện Biên!

Danh mục chính

Đăng nhập

Web Huyện, thị, thành Đoàn

Liên kết site

huy hiệu đoàn
Bản đồ hành chính tỉnh Điện Biên
Hệ tri thức Việt số hóa gđ2
Tài liệu học tập NQĐH Đoàn toàn quốc lần thứ XI
Khởi sự doanh nghiệp
TW Hội DNT VN
TW Hội TTT VN
VNPT

Trang nhất » Sự kiện » Tin nổi bật

Năm TN Tình nguyện 2019
Nghị quyết TW K IV
Đối thoại 2019
Lễ hội Hoa Ban, Hoa Anh Đào

Giải cầu lông truyền thống cán bộ Đoàn mở rộng tỉnh Điện Biên năm 2019

Thứ tư - 13/03/2019 11:05
Thiết thực chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019 - 2024, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) . Trong 2 ngày, ngày 09 - 10/3 tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh, Tỉnh đoàn Điện Biên tổ chức Giải Cầu lông truyền thống cán bộ Đoàn mở rộng tỉnh Điện Biên năm 2019.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải.
 
Đây là giải truyền thống diễn ra thường niên vào tháng 3. Tại giải lần này có sự tham gia của 118 vận động viên trong đó có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo Ban Văn hóa xã hội HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể tỉnh, lãnh đạo Sở Tư pháp, lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng BIDV, lãnh đạo trường Chính trị tỉnh, Nhà tài trợ và các đồng chí cán bộ chuyên trách Tỉnh Đoàn, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc tham gia các đối tượng thi đấu gồm: Giải Lãnh đạo, Giải cán bộ Đoàn chuyên trách, cán bộ Đoàn không chuyên trách và Giải phong trào với 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ. Giải đấu lần này thu hút số lượng vận động viên tham gia nhiều nhất từ trước tới nay.


Đ/C Đặng Thành Huy - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn,Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng BTC giải
tặng hoa các đơn vị tài trợ giải đấu.

Đây là dịp để cán bộ tham gia công tác Đoàn trên địa bàn tỉnh Điện Biên được giao lưu, gặp gỡ, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trên địa bàn toàn tỉnh. Qua đó cùng chung sức đẩy mạnh các hoạt động và xây dựng phong trào tập luyện thể dục thể thao trong thanh niên.

Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng, quyết tâm giành chiến thắng”, công tác tổ chức giải được chuẩn bị chu đáo, cùng với sự tập luyện nghiêm túc, kỹ thuật thi đấu của các vận động viên đã có những bước tiến rõ rệt so với những mùa giải trước. Giải Cầu lông truyền thống cán bộ Đoàn mở rộng tỉnh Điện Biên năm 2019 đã thành công tốt đẹp.


Trao giải nội dung lãnh đạo cho các đôi vận động viên đạt giải.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 12 giải nhất, 12 giải nhì, 20 giải ba cho 44 đôi vận động viên có thành tích thi đấu cao trong các nội dung thi đấu của giải.

Tác giả bài viết: Ban TNNTCN&ĐT Tỉnh đoàn

Nguồn tin: tinhdoandienbien.vn (Lê Phong)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn